สินค้าในตระกร้า 0 ชิ้น
เซตรักษาสิว Nongnaka 24 hr. เซต A  มี 4 ชิ้น - iBuy.co.th
เซตรักษาสิว Nongnaka 24 hr. เซต A มี 4 ชิ้น
รหัสสินค้า SN001
ราคาปกติ 1280.00 บาท
ค่าขนส่ง 50.00 บาท
จำนวนผู้ชม 9,080 คน
สินค้าในคลัง 0 ชิ้น
เบอร์ติดต่อ 0897552965
เว็บไซต์ www.banpapada.com
Tag
รักษาสิว , สิว, สิวหนอง,เป็นสิว,24 hr.
 
สินค้ารับประกัน หากสินค้าที่ส่งไปได้รับความเสียหาย สามารถเปลี่ยนสินค้าอันใหม่ได้ทันที (เปลี่ยนได้แต่ไม่สามารถคืนเงินได้)
 จำนวนสินค้าที่ต้องการซื้อ
จำนวน ชิ้น

 • TN01
 • TN02
 • TN03
 • TN04
 • AP01
 • AL02
 • NN01
 • GC01
 • DB01
 • SW01
 • A4
 • CL-30
 
 

เซตรักษาสิว NongNaKa  24 Hr. เซต A  4 ชิ้น 

น้องนะคะ ไวท์ พาวเดอร์ วอช 
NONGNAKA WHITE POWDER WASH
จดแจ้งเลขที่ 10-1-5518506
ผลิตภัณฑ์ล้างหน้า
ZEA MAYS STARCH, SODIUM LAURETH SULFATE, PEARL POWDER, CARICA PAPAYA EXTRACT,
ANANAS SATIVUS FRUIT EXTRACT, SODIUM BICARBONATE, NIACINAMIDE(VITAMIN B3),
SALICYLIC ACID, DMDM HYDANTOIN, FRAGRANCE, ASCORBYL GLUCOSIDE
วืธีใช้ เทผงล้างหน้า ลงบนฝ่ามือ หยดน้ำลงเพียงเล็กน้อย และถูให้เกิดฟอง ล้างให้ ทั่วผิวหน้า และล้างออกด้วยน้ำสะอาด
เปลี่ยนการล้างหน้าที่ต้องอุดตัน แบบโฟม เจล เป็นผงล้างสูตร ดั้งเดิม สมัยโบราณที่ยังไม่มีการคิดค้นให้สวยใสไร้แบบธรรมชาติและคืนความสุขให้ผิวหน้าด้วย ผงล้างหน้าสูตร ไวท์ พาวเดอร์ที่เป็นการรวมตัวของผงข้าวโพดยังอุดมไปด้วย วิตามิน ซี และ เอซึ่งนิยมนำมารับประทานเพื่อเพิ่มทั้งโปรตีนและ วิตามิน แต่เรานำมาใช้พื้นฐานหลักของการชำระล้างหน้า และ ผสานกับผงไข่มุก ขนาดเล็ก เพื่อช่วยดูดซับเอาสิ่งสกปรกออกในขณะที่ทำการล้างหน้าผสานกับ มะละกอ และสับประรดที่เป็นสองประสานของฟรุ๊ตตี้ และรวมไปกับวิตามิน ซี เบาๆที่ออกแบบมาให้เข้ากัน ตบท้ายด้วย BHA ที่ ช่วยดูแลความมัน ในขณะที่ล้างดูแล น้ำมันส่วนเกิน และมลภาวะ และตบท้ายด้วยวิตามิน บี 3 ที่ทำให้ผิวหน้าแลสว่างขึ้นทันทีเมื่อล้างหน้าแล้ว
 
น้องนะคะ มิราเคิล แอคเน่ ครีม 
NONGNAKA MIRACLE ACNE CREAM
จดแจ้งเลขที่ 10-1-5518502 
ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า (แอคเน่ สกิน)

WATER, KOJIC ACID, TAGETES ERECTA FLOWER EXTRACT, PEG-12, CYCLOMETHICONE,
GLYCERIN, BETAINE, RAFFINOSE, TOCOPHERYL ACETATE, SALICYLIC ACID,
TRILAURETH-4 PHOSPHATE, FRAGRANCE, DMDM HYDANTOIN, ALPHA-BISABOLOL
วิธีใช้ หลังล้างหน้า ทาบำรุงผิวหน้า เช้าและเย็น
เนื้อครีมสูตรพัฒนาพิเศษเพื่อผิวอุดตันง่ายและเกิดสิวอักเสบหรือผิวไม่เรียบเนียนเป็นประจำ ด้วยส่วนประกอบจากหลากหลายเพื่อให้ผิวที่ไม่แข็งแรง แพ้ง่าย บอกบาง ได้มีโอกาสได้สัมผัสครีมเนื้อนุ่ม ด้วยการใช้ครีมบำรุงที่มีส่วนประกอบสำคัญจากแหล่งธรรมชาติไม่ว่าจะเป็น
BHA ที่ช่วยผลัดเซลผิวเก่าที่อาจอุดตันไปด้วยไขมัน ซึ่งBHA สามารถทำงานควบคู่กับไขมันได้ ช่วยการผลัดเซลผิวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น โดยไม่แสบหรือลอกหน้า โดยใช้ได้ดีหากท่านนั้นเป็นผู้ที่มีรุขุมขนกว้างหยาบใหญ่ หนาซึ่งทาครีมบางๆเป็นประจำ จะได้พบค่าแห่งความงามที่สมบูรณ์ขึ้น
โคจิกที่อุดมด้วยสารต้านทานอนุมูลอิสระของผิวหน้าให้ได้สัมผัส เพราะผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายมักจะพบปัญหาผิวหน้าเสื่อมโทรมและหมดสภาพอย่างง่าย ซึ่งโคจิกจะมีส่วนในการดูแลผิวหน้าที่ ต้องการดุแลมากเป็นพิเศษ อ่อนแอ พิเศษ อักเสบ ง่ายมากพร้อมช่วยยับยั้งกระบวนการ ไทโรซิน ซึ่งจะช่วยดูแลแบบแนบชิดกับแผลเป็นและจุดด่างดำอย่างยอดเยี่ยม
และเติมเต็มสารสกัดธรรมชาติที่ในรูปแบบดอกดาวเรือง ที่ให้ความสะอาดและให้รูขุมขนที่ชิดเรียบขึ้น เพราะในมวลดอกไม้ในการบวนการแห่งการเติมโต จะมีการเก็บกักน้ำในกลีบดอกและและสังเคาระห์แสงกับแสงแดดช่วยให้ดอกดาวเรืองที่สกัดมีความสมบูรณ์ในการนำมาใช้มากขึ้น ให้ผิวหน้าได้ความชุ่มชื่นและสวยใส พร้อมท้ายทายกับสายลม และอากาศที่ร้อนอบอ้าว
การใช้ผลิตสิวเป็นเรื่องที่ต้องดูแลพิเศษ และแนะนำให้มาส์คผิวหน้าควบคู่ด้วยจะได้รับความสมบูรณ์ของการใช้งานมากยิ่งขึ้น
 
น้องนะคะ มัลติ อาร์บูติน ไวท์ เซรั่ม   
NONGNAKA  MULTI ARBUTIN WHITE SERUM
จดแจ้งเลขที่ 10-1-5518492

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า

ส่วนประกอบ
WATER, ALPHA-ARBUTIN, PROPYLENE GLYCOL, MORUS ALBA BARK EXTRACT, ARBUTIN, HIBISCUS SABDARIFFA FLOWER EXTRACT, BETAINE, PUNICA GRANATUM SEED EXTRACT,          CARICA PAPAYA EXTRACT, RAFFINOSE, AMMONIUM ACRYLOYLDIMETHYLTAURATE/VP COPOLYMER, TETRAHYDROPYRANYLOXY PHENOL, ALLANTOIN, DMDM HYDANTOIN, FRAGRANCE


สรรพคุณสินค้า
สองพลังของ DEOXYARBUTIN ผสานกับ อาบูติน และสารสกัดทับทิม กระเจี๊ยบแดง รวมพลังความงดงามให้ผิวแลขาวสว่าง กระจ่าง สดใส และให้ใบหน้าเนียนสวย ARBUTIN SERUM  อัลฟ่าอาร์บูติน เป็น transglycosylation enzyme เป็นตัวเร่งปฏิกริยาที่เรา เรียกว่า transglycosylation reaction จะช่วยบำรุงผิวพร้อมแตกตัวเป็น beta-anomer ที่มีส่วนในการยับยั้งการแตกตัวของเม็ดสีเมลานิน จึงเหมาะกับผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ที่ต้องการความ ขาว สว่าง กระจ่าง สดใส หรือมีปัญหาฝ้ากระ   สารสกัดทับทิม สุดยอดทับทิม อย่างที่ทราบกันดีแล้วว่า ผลทับทิมที่ให้คุณค่าวิตามินซี โดยที่ผลทับทิมมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระได้อย่างเยี่ยมยอดโดยน้ำทับทิมอุดมด้วยคุณค่าผสานกับสารสกัดกระเจี๊ยบ แดง ซึ่งสีแดงที่ได้จากดอกและกลีบเลี้ยงจะมีสารแอนโธไซยานินและกรดธรรมชาติที่ ชื่อซิตริก จึงช่วยเผยผิวหน้าให้งดงามและความเนียนเรียบเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งเมื่อนำมาผสมผสานกับอาบูตินและ และตบท้ายด้วย สารสกัดมะละกอ ที่ช่วยเปล่งประกายความงามของผิวหน้าได้เป็นอย่างดี เพราะในมะละกอมี เอมไซม์ พาเพน ที่เป็นช่วยในการผลัดเซล์ผิวแบบธรรมชาติ เพราะมะละกอยังมีวิตามิน A และวิตามิน ซีที่พร้อมจะช่วยส่งเสริมให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างสดใสมากยิ่งขึ้น
วิธีใช้ ใช้ทาให้ทั่วบริเวณใบหน้าในตอนเช้าและเย็น
 
น้องนะคะ แบล็คเคอเรนท์ เฟเชี่ยว มาส์ค 
NONGNAKA BLACK CURRANT FACIAL MASK
เลขที่จดแจ้ง10-1-5517842 
ผลิตภัณฑ์พอกผิวหน้า (เจล)
สารสกัด RIBES NIGRUM FRUIT EXTRAC หรือสารสกัดแบล็คเคอเรนท์ ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งวิตามินซีเมื่อรับประทาน แบล้กเคอแร้นท์เป็นประจำ ทุกวัน ๆ เพราผลแบล็คเคอเรนท์ อุดมไปด้วยวิตามินซีธรรมชาติมากมายในรูปแบบผลสีม่วงอร่าม จึงเป็นการคิดผลงานภายใต้คอนเซปที่ว่าการนำน้ำมาสกัดเป็นส่วนประกอบในมาส์คผิว เพื่อมาส์คผิวหน้าเอาไว้นวลเนียน มากยิ่งขึ้นโดยที่นำมาผสานกับ สารสกัดมะเขือเทศที่ซึ่งเน้นการเสริมไลโคปีน ที่พร้อมจะคืนความงดงามให้กับผิวได้เป็นอย่างดีเพราะหากมองย้อนไปในอดีต ผู้ที่ต้องการผิวขาวใส อม ชมพู นิยมมากที่จะรับประทานน้ำมะเขือเทศ หรือมะเขือเทศสด เพื่อให้ผิวเปล่งปลั่ง พร้อมสารสกัดสุดท้ายคือ สารสกัด มังคุดผลไม้ที่ขึ้นชื่อความเป็นราชินีผลไม้ด้วยกลีบดอกที่คั่ว มองเห็นเป็นราชินีน้อยๆ ในผลไม้ มังคุด ที่ช่วยในด้านการ ผสานพลังของ

ความเป็นกลางมากขึ้นหากผู้ใดร้อนในมาก หรือรับประทานของร้อน นิยมนำผลไม้ที่ให้ความสมดุล อย่างมังคุดมาปรุงรังสรรค์ เพื่อ เพื่อ ความสมดุล

ตึงเป็นมาส์คสามประสาน ของ ทรปเปิ้ลฟรุตตี้มาส์ค ที่พร้อมจะคืนความงดงาม ให้กับผิวหน้า 

วิธีใช้ ก่อนใช้มาส์คต้องแช่มาส์คในตู้เย็นให้เย็นจัดๆ หลังจากล้างหน้าแล้วพอกทั่วให้ทั่วบริเวณใบหน้า ยกเว้น รอบดวงตา โดยระวังอย่าให้เข้าตาเด็ดขาด (อาจทำให้ตาบอด) ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำเย็น แล้วทาบำรุงผิวพร้อมทั้ง ก่อนออกแดดต้องทากันแดดทุกครั้งและควรใช้สัปดาห์ละไม่เกิน 3 ครั้ง
 
 
Hyaluronic Acid ผิวขาวอมชมพูมีประสิทธิภาพดีที่สุด
250.00 ฿
หลายหลากรีวิว จากลูกค้าบ้านปภาดา ใช้ดี ได้ผล เอามาบอกต่อ
9999999.00 ฿
ครีม HKllmy ชุดใหญ่ (แพคเกจเดิม)
1800.00 ฿
ครีม HKllmy ชุดใหญ่ (แพคเกจใหม่)
2000.00 ฿
SKINFOOD Royal Honey Premium Kit (Gift Set)
450.00 ฿
CASIO รุ่นDBC-611GA-1DF สีทอง
2600.00 ฿
Pine Bark extract 150mg (สำรับปัญหาฝ้า กระ)
700.00 ฿
PINEAPPLE & PAPAYA ฟรุ๊ตตี้ ไวท์บิวตี้ โลชั่น
350.00 ฿
Seoulsecret (โซลซีเครท) คอลลาเจนแบบเม็ด
990.00 ฿
มาร์กหน้ากาก Hkllmy
60.00 ฿
ครีมไข่มุก Hkllmy
500.00 ฿
โทนเนอร์Hkllmy
450.00 ฿
ธุรกิจเติมเงินมือถือ เติมเงินออนไลน์ ทุกระบบ ผ่าน Internet ! สร้างธุรกิจเสริมง่ายๆ ไม่ต้องใช้ Sim
0.00 ฿
P57 Hoodia ลดน้ำหนัก 5-10 กก ต่อเดือน
175.00 ฿
กลูต้าน้ำโรสอควาเคลียสปอต ของแท้ 1000%
35.00 ฿